Tin tức

Văn hóa Nhật Cường Software

13/7/2018 15:01:17 Phát Thịnh

Không chỉ tập trung vào việc phát triển phần mềm chất lượng cho khách hàng và nâng cao năng lực nhân sự mà công ty Nhật Cường Software còn không ngừng xây dựng một môi trường làm việc văn minh, một nền văn hóa công sở thân thiện dành cho Cán bộ nhân viên (CBNV) công ty.

Văn hóa NCSW:

Văn hóa NCSW là sự cộng hưởng giữa chủ trương của BLĐ và lắng nghe tiếng nói, nhu cầu của CBNV để tạo ra những sân chơi bình đẳng, tự do, trải nghiệm, giải phóng năng lượng, khởi tạo đam mê, khám phá cá nhân của mỗi người và từ đó, để tăng cường tính đoàn kết, thấu hiểu giữa các nhân viên với nhau.

Nhật Cường Software luôn tạo ra và duy trì những CLB học tập, sinh hoạt, vui chơi lành mạnh để vừa nâng cao trình độ, vừa kết nối các thành viên trong công ty, giúp ích cho đời sống như: CLB Tiếng Anh, QA Club, CLB Yoga, CLB Dancing, CLB Nhiếp ảnh… và phải kể đến các chương trình bổ ích như Crazy FM, Crazy TV…

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của CBNV cũng được chú trọng. Đều đặn mỗi tháng, Nhật Cường Software đều tổ chức định kỳ VitaminDay – tổ chức sinh nhật tháng cho các nhân viên với những món quà thiết thực và cùng liên hoan những buổi tiệc sinh nhật vui vẻ. Từ đó, giúp CBNV công ty đoàn kết, thân thiện và hỗ trợ nhau trong công việc tốt hơn.