Tin tức

Pino – Giải pháp thông minh gắn kết phụ huynh và nhà trường

27/9/2018 10:06:25 Minh Tuấn

Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, được ứng dụng trong mọi khía cạnh đời sống xã hội. Cùng với sự phát triển đó, ngành giáo dục cũng đang chuyển mình trong thời kỳ số hóa với vô số những giải pháp công nghệ giúp nâng cao hiệu quả quản lý và giảng dạy.

Là App mobile do Nhật Cường Software phát triển, Pino giúp nhà trường truyền tải mọi thông tin cần thiết tới phụ huynh học sinh một cách nhanh chóng như: thông tin về điểm, đánh giá, xếp loại, sức khỏe hàng ngày, các thông báo của nhà trường, đăng ký nghỉ phép, trao đổi góp ý với nhà trường…

Pino là cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và gia đình phá bỏ rào cản về thời gian, khoảng cách, xây dựng mối quan hệ mật thiết hai chiều trong việc quản lý và giáo dục. Với Pino phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về con em mình ở nhiều khía cạnh, mọi lúc mọi nơi, đưa ra những góp ý trao đổi tới nhà trường từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như quản lý giáo dục.

Tải ứng dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần truy cập App Store hoặc CH Play và tìm kiếm từ khóa Pino hoặc truy cập Website: https://solienlacdientu.hanoi.gov.vn/dang-nhap.


Dưới đây là clip hướng dẫn sử dụng của Pino: