Tin tức

Nhật Cường Software tiếp đón đoàn Olympic Tin học SV Việt Nam & LTV quốc tế (ICPC) khu vực châu Á ghé thăm

29/11/2018 15:16:44 Thanh Xuân

Sáng nay ngày 29/11, Nhật Cường Software vui mừng đón tiếp đoàn sinh viên dự thi Olympic Tin học sinh viên VN & Lập trình viên quốc tế (ICPC) khu vực châu Á - Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM đến thăm quan 2 VP tại trụ sở HN.

Olympic Tin học Sinh viên toàn quốc là kỳ thi giỏi Tin học lớn nhất và có uy tín nhất tại Việt Nam. Kỳ thi Lập trình Sinh viên quốc tế ACM/ICPC là kỳ thi quốc tế có quy mô lớn.Tham gia kỳ thi Olympic lần này đội tuyển khoa CNTT trường Đại học Công nghiệp HCM có 15 thành viên do thầy Nguyễn Hữu Tình và cô Võ Thị Xuân Thiều là trưởng đoàn. Các bạn đều là những sinh viên xuất sắc được tuyển chọn trong Khoa để đi thi giành giải.

 

 

Trong thời gian dự thi tại Hà Nội, các bạn sinh viên khoa CNTT đã tới giao lưu tại Nhật Cường Software. Tiếp đón Đoàn về phía Nhật Cường Software có chị Hòa Nguyễn - Trưởng phòng Quản lý chất lượng, bạn Phạm Thuý Quỳnh - Nhân viên tuyển dụng HCNS, bạn Tiểu Dương – Nhân viên đào tạo.

 

 

Trong buổi tiếp đón, ngoài việc được thăm quan văn phòng, các bạn sinh viên còn có dịp tìm hiểu về Công ty, về văn hóa, con người; về các sản phẩm, công nghệ, quy trình sản xuất (Hệ sinh thái phần mềm phục vụ Chính quyền điện tử Hà Nội)Nhật Cường Software đang vinh dự thực hiện cho thành phố Hà Nội. Ngoài ra, các bạn học viên còn được tìm giới thiệu về các vị trí ngành IT và lộ trình phát triển trong tương lai của Công ty.

 

 

Sau buổi tham quan Công ty, các bạn sinh viên chia sẻ: “Là nhân viên Lập trình tương lai, chúng mình mong muốn được làm việc trong môi trường tiện nghi, thoải mái. Khi được tới thăm Nhật Cường Software, môi trường giống như suy nghĩ của chúng mình tưởng tượng, mỗi nhân viên có một không gian làm việc riêng, có phòng ăn riêng, có nơi nghỉ ngơi, cần café có café (cười)”.

 

 

Hy vọng trong thời gian tới Nhật Cường Software sẽ được chào đón các bạn trong vai trò là thực tập sinh để cùng Công ty tạo nên nhiều sản phẩm phục vụ Cộng đồng như Nhật Cường Software đã và đang làm.