Tin tức

Nhật Cường Software tham gia buổi gặp mặt Hội hữu nghị Việt - Ấn

9/8/2018 11:16:47 Hòa Nguyễn

Chiều ngày 8/8/2018, chị Bùi Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc công ty đã đại diện BLĐ tham dự buổi gặp mặt Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ với tư cách là Chi hội trưởng Chi hội thành viên Nhật Cường Software. 

 


Tham dự buổi gặp mặt có ông Aman Bansal, Bí thư thứ 2 đại sứ quán Ấn Độ tại HN, Tiến sĩ G.B Harisha - Giám đốc Trung tâm văn hóa Swami Vivekananda, bà Phan Lan Tú - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Ấn cùng các đơn vị hội viên.

 


Buổi gặp mặt là chương trình chia sẻ sự hiểu biết về văn hóa, tập quán của Ấn Độ cũng như những điểm đáng chú ý trong quá trình phát triển của mối quan hệ Việt Nam - Ấn Độ.

 

 

Được giới thiệu là Chi hội thành viên mới của Hội, chị Bùi Thị Thanh Hương đã chia sẻ một số thông tin sơ lược về Nhật Cường Software. Phát biểu của chị Hương thể hiện mong muốn khi trở thành thành viên của Hội như các cơ hội hợp tác với DN CNTT Ấn Độ, các chương trình hỗ trợ đào tạo CNTT cho DN VN, cũng như thể hiện mong muốn NCSW sẽ đóng góp một phần vào quá trình phát triển giao thương giữa 2 đất nước.

 

 


Chương trình đã diễn ra cởi mở và ấm cúng. Hy vọng Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ sẽ tổ chức được nhiều hoạt động hữu ích hơn trong tương lai!