Tin tức

Nhật Cường Software tham dự Tọa đàm Phát triển nguồn nhân lực ICT trình độ cao

2/4/2019 18:33:15 Mạnh Cường

Nhật Cường Software với tư cách là một trong số những doanh nghiệp lớn, với nhu cầu bức thiết về nguồn nhân lực ICT chất lượng cao, đã có mặt tham dự Tọa đàm Phát triển nguồn nhân lực ICT trình độ cao.

Ngày 30/3/2019, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra tọa đàm “Phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin trình độ cao - Gắn kết giữa cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp” do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức.

Sự kiện đã thu hút được rất nhiều các trường đại học, doanh nghiệp CNTT tham dự. Đặc biệt, với sự có mặt của bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ và bộ trưởng bộ TTTT Nguyễn Mạnh Hùng, tọa đàm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông.

Nhật Cường Software với tư cách là một trong số những doanh nghiệp lớn, với nhu cầu bức thiết về nguồn nhân lực ICT chất lượng cao, đã có mặt tham dự với đại diện là Phó giám đốc Bùi Thị Thanh Hương và Trưởng phòng Hành chính nhân sự Trần Thị Thùy Dương.

Tại sự kiện, ngoài những phát biểu và chỉ đạo của hai bộ trưởng. Các đại biểu đến từ các cơ quan liên quan, các doanh nghiệp cũng đã tham gia thảo luận những vấn đề liên quan đến nhu cầu của thị trường, dự báo nguồn nhân lực, bất cập và hạn chế trong đào tạo ngành công nghệ thông tin, qua đó đưa ra được nhiều giải pháp tháo gỡ.

Trong khuôn khổ của sự kiện, còn có lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa một số cơ sở giáo dục đại học với đối tác doanh nghiệp ICT, trong đó Nhật Cường Software đã tham gia ký thỏa thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu với Trường ĐH Khoa học Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên.