Tin tức

IT Tour: Du lịch 1 vòng văn phòng NCSW "đẹp như mơ" cùng các bạn sinh viên

2/11/2018 15:15:47 Thùy Dương

Chiều nay, 26/10, NCSW rất vui được chào đón các bạn sinh viên CNTT đi theo tour Tham quan doanh nghiệp của trung tâm Approtrain Aptech đến thăm văn phòng Hoàng Đạo Thúy.

Các bạn sinh viên đã được đi một vòng văn phòng, nghía qua chỗ làm việc cực xinh của các NCSWers và nhận rất nhiều tràng pháo tay nồng nhiệt từ các anh chị.

Cũng trong buổi tham quan này, các bạn đã được nghe giới thiệu về quá trình phát triển thần kỳ của NCSW, các dự án mang nhiều ý nghĩa với cộng đồng mà NCSW đang phát triển, bonus thêm rất nhiều chia sẻ quý báu, những định hướng trong ngành IT mà chị Đại Dương - đại diện tuyển dụng của NCSW - đúc kết sau nhiều năm làm trong ngành IT chia sẻ lại.

Ngoài ra, chương trình IT Tour lần này cũng rất may mắn được nghe những chia sẻ chân thành, thú vị của bạn Lê Thị Dung - cựu sinh viên Aptech, đã và đang làm lập trình viên tại NCSW - về quá trình học lập trình viên vất vả khó khăn ra sao, quãng thời gian đi làm tại NCSW vui vẻ, đáng nhớ thế nào!

 

Hy vọng buổi tham quan, chia sẻ này sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng các bạn sinh viên. Và hy vọng trong một ngày không xa, chúng ta được gặp lại các bạn sinh viên với tư cách là 1 thành viên của NCSW!!

Thẻ: