Tin tức

Hà Nội thức ngủ cùng Chiến dịch 55% Dịch vụ công trực tuyến 2018 trước giờ Khai lệnh

26/10/2018 10:05:45 Tiểu Giang

Trong những ngày này, Lãnh đạo toàn TP. Hà Nội thức cùng Chiến dịch 55% Dịch vụ công trực tuyến 2018 - đó cũng chính là mục tiêu sống còn của Nhật Cường Software năm 2018. Những cuộc họp đột xuất diễn ra bất kể thời gian để nghe những báo cáo và chỉ đạo kịp thời với biến biến chuẩn bị cho Lệnh Khởi động Một cửa Điện tử toàn Thành phố sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 26/10 bởi Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

 

Ngày 25/10/2018, tại các điểm cầu tập huấn tại 30 Quận/Huyện nóng hơn bao giờ hết, Phòng Triển khai của Nhật Cường Software được Ban Lãnh đạo tiếp thêm viện binh đến từ mọi bộ phận như QC, BA để rải người xuống từng đơn vị hỗ trợ tập huấn, hướng dẫn. Tình hình tập huấn được chính các thành viên Quận/Huyện cập nhật hàng giờ về Group Hỗ trợ Một cửa Điện tử như những phóng viên thực sự. Theo ghi nhận từ các điểm cầu Quận/Huyện, ngày 25/10 Nhật Cường Software đã tổ chức tập huấn cho 26/30 đơn vị. Số lượng cán bộ được tập huấn là 1.651 người.

 

 

Trước đó, ngày 24/10, tại Trung tâm đào tạo - Số 1 HĐT, buổi "Đào tạo triển khai vận hành chính thức hệ thống một cửa điện tử dùng chung 3 cấp của Thành phố" cho các cán bộ cấp Quận/huyện, xã/phường đã diễn ra với 2 phần đào tạo LÝ THUYẾT do anh Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch UBND phường Thạch Bàn kiêm Tổ phó Tổ CTTT, đứng lớp. Phần 2: Đào tạo THỰC HÀNH do cán bộ triển khai Nhật Cường Software đứng lớp. Tham gia buổi đào tạo có 29 đơn vị với gần 120 cán bộ, chia thành 4 lớp đào tạo thực hành. Với các nội dung: Quản lý theo phân cấp, thẩm quyền, liên thông; Quản lý người dùng; Quản lý nhóm lĩnh vực; Quản lý theo mức độ DVC; Quản lý các quy trình nghiệp vụ; Chức năng báo cáo, thống kê; Chức năng tìm kiếm; Các nghiệp vụ luân chuyển, theo dõi, kiểm soát bắt vết hồ sơ; Các nghiệp vụ thu thập thông tin đầu vào; Các nghiệp vụ trích xuất dữ liệu, thông tin đầu ra; Các nghiệp vụ tiện ích, hỗ trợ.

 

Đào tạo triển khai vận hành chính thức hệ thống một cửa điện tử dùng chung 3 cấp của Thành phố

 

Trong khi đó, tại các văn phòng như Hồ Chí Minh, Hoàng Đạo Thuý và Giảng Võ, khí thế cũng sục sôi không kém, tinh thần 55% Dịch vụ công lan tới mọi nơi, từ kênh Website, Radio, Youtube cho đến khu lễ tân, Pantry, thậm chí là mọi màn hình máy tính của nhân viên đề "nóng" với thời gian đếm ngược.

 

Không khí sục sôi cùng chờ đón ngày đếm ngược

 

Chúc cho Chiến dịch 55% Dịch vụ công trực tuyến của Hà Nội năm 2018 thành công. Nhật Cường Software rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hà Nội cung cấp giải pháp chính quyền điện tử, hỗ trợ Hà Nội trở thành thành phố thông minh.