Tin tức

Ghi nhận thêm một kỳ TSĐC thành công tại NCSW

13/8/2018 14:12:56 Thanh Xuân

Chiều ngày 3/8, chị Trần Thị Mi – PM dự án Giáo dục đã có buổi báo cáo tổng kết kỳ TSĐC năm học 2018-2019. Tham gia buổi báo cáo, về phía BGĐ, có anh Nguyễn Hoài Nam – P. GĐ NCSW, về phía TT ANM có anh Nguyễn Hữu Tịnh – GĐ TT Hạ tầng và ANM, cùng tất cả các thành viên dự án Giáo dục, đội triển khai Giáo dục và TT ANM.

Nói về mùa TSĐC thứ 3 lần này, chị Mi chia sẻ: "Đây là năm thứ 3, đội dự án tham gia hỗ trợ TSĐC, rút kinh nghiệm từ 2 lần trước, dự án đã phối hợp với TT ANM để có những sự chuẩn bị cần thiết nhất cho kỳ TSĐC lần này. Trong kỳ TSĐC năm nay, số lượng phụ huynh đăng ký trực tuyến đã tăng lên rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoái, từ hơn 163.000 lượt tăng lên hơn 215.000 lượt đăng ký. Con số tăng lên, tạo ra nhiều áp lực và khó khăn với không chỉ đội dự án, đội giáo dục mà còn là áp lực cho cả đội ANM. Tuy nhiên tất cả các thành viên đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực để hỗ trợ trong suốt mùa TCĐC".

Đại diện BGĐ, anh Nam cũng có những nhận xét: “Trong suốt thời gian diễn ra TSĐC, các bạn đã có rất nhiều nỗ lực để cùng nhau hỗ trợ phụ huynh đăng ký. Tuy vẫn còn một vài sự cố nhưng các bạn đã khắc phục và cùng nhau vượt qua, nhìn chung đây là một kỳ TSĐC thành công. Chúc mừng tất cả các bạn”.

Và để ghi nhận cho sự nỗ lực của cả team, anh Nam đã trao bằng khen và phần thưởng cho dự án TSĐC. Một lần nữa chúc mừng tất cả các anh/chị.

Một vài hình ảnh ghi lại trong buổi tổng kết:

Đọc thêm tin tức tại trang tin Nhật Cường Software