Tin tức

ERP 2.0 Nhật Cường bắt kịp xu thế thị trường

20/11/2018 14:46:38 Minh Tuấn

Song song với những sản phẩm phục vụ Khối Hành chính sự nghiệp, Nhật Cường Software đã và đang phát triển những sản phẩm dành cho Khối Doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước, tiêu biểu trong số đó phải kể tới phần mềm quản lý tổng thể ERP.

Sau quãng thời gian triển khai cho khách hàng Viettel Store (một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam), giải pháp quản lý tổng thể ERP của Nhật Cường Software đã và đang nhận được những phản hồi tích cực, giải quyết được nhiều vấn đề của các phần mềm quản lý trước đây còn tồn tại.

Cùng với thành công đó, nhận biết được xu hướng tất yếu của thị trường, khi các sản phẩm sẽ được đưa hoàn toàn lên môi trường cloud giúp tiết kiệm chi phí đồng thời mang lại hiệu quả tối ưu, Nhật Cường Software đã và đang nghiên cứu phát triển phiên bản ERP 2.0 (phần mềm hoạt động trên nền tảng cloud). Đối với các doanh nghiệp trước đây, việc đầu tư cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho triển khai phần mềm quản trị ERP có thể lên tới hàng tỷ đồng. Nhưng với phần mềm ERP được cung cấp trên nền tảng mới, hoạt động hoàn toàn trên hạ tầng máy chủ của Nhật Cường Software, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Nhật Cường Software dự kiến đưa ra gói sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, cùng với đó là những gói chức năng đặc biệt giúp phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp.

ERP phiên bản 2.0 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2019, với những nỗ lực của các thành viên trong việc đón đầu và áp dụng những xu thế công nghệ, hy vọng ERP nói riêng và các phần mềm khác nói chung của Nhật Cường Software sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đóng góp phản hồi của các đối tác, để các sản phẩm ngày một tốt hơn. đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.