Tin tức

Nhiều tính năng đáng giá sắp có trong tai nghe Airpod thế hệ 2

13/12/2018 17:19:34 Thanh Xuân

Tai nghe Airport - Một trong những thiết bị có mức giá tốt và được đánh giá cao nhất của Apple sắp tới sẽ được nâng cấp thêm nhiều tính năng đáng giá.

Ở thời điểm ra mắt, thiết bị có mức giá 159$ này bị đánh giá là “quái dị" và thiếu tính ứng dụng trong thực tế, cùng những nhận xét tiêu cực như thời lượng pin có thể kém, dễ bị thất lạc, ...

 

Thế nhưng đến khi chính thức được bán ra trên thị trường, chiếc tai nghe không dây thực sự này lại được các chuyên gia đánh giá là thiết bị “đáng đồng tiền bát gạo" nhất của Táo khuyết nhờ sự linh hoạt trong sử dụng và những tính năng thông minh ngoài dự đoán.

 

 

Đầu tiên là về khả năng kết nối. Theo thông tin có được từ website của SIG - đơn vị kiểm định và cung cấp chứng chỉ cho các thiết bị dùng Bluetooth trước khi ra thị trường, chiếc tai nghe mới của Apple đã vượt qua được các khâu kiểm tra. Sản phẩm này sẽ được trang bị kết nối Bluetooth mới nhất là 5.0 thay vì 4.2 như phiên bản hiện nay. Theo đó thì mẫu tai nghe sẽ có khả năng nhận tín hiệu từ khoảng cách tối đa 50m cùng lượng dữ liệu truyền qua cao gấp 2 lần, đồng thời điện năng tiêu tốn cũng sẽ giảm bớt, hứa hẹn nâng cao thời lượng pin.

 

Tiếp đó, trang Patently Apple cũng cho biết Apple đã có những bằng sáng chế liên quan đến việc trang bị những tính năng về sức khoẻ lên Airpod. Như vậy, rất có thể Airpod 2 sẽ tập trung vào khả năng chăm sóc sức khoẻ người dùng với những tính năng mới, hoặc khả năng chống nước để sử dụng khi tập luyện thể dục thể thao.

Bên cạnh đó, rất nhiều cải tiến cũng đang được mong chờ trên chiếc Airpod mới, chẳng hạn như khả năng sạc không dây cho dock, tính năng gọi Siri, ...