Tin tức

Google Maps thử nghiệm tính năng mới: thông báo đoạn đường xảy ra sự cố và có bắn tốc độ

9/11/2018 12:03:50 Lê Liên

Hầu hết người dùng trên toàn thế giới đều mong đợi môt số tiện ích hay ho sẽ xuất hiện trên Google Maps. Nhưng vài tháng trước, người dùng đã phát hiện ra manh mối về việc Google sẽ tích hợp các tính năng trên vào phần mềm của mình sau khi mổ xẻ file APK của Google Maps. Và hiện giờ, Google đã chính thức thử nghiệm 2 tính năng tiện ích qua ứng dụng của một vài người dùng.

Tính năng mới trên Google Maps cho phép người dùng biết được đoạn đường xảy ra sự cố, cũng như bắn tốc độ. Các tính năng này sẽ là một điểm mới mang lại thuận tiện, hứng thú cho người sử dụng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tính năng đang trong quá trình phát triển và thử nghiệm trên một bộ phận nhỏ người dùng. Chúng ta vẫn chưa thể sử dụng tính năng này trên phiên bản hiện tại của Google Maps.

Trong tương lại, khi các tính năng này chính thức đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ mang lại sự thuận tiện tối ưu cho người sử dụng. Đặc biệt, tình trạng ùn tắc giao thông sẽ được giảm thiểu đáng kể. Thay vào đó là sự kiểm soát tốc độ và  sự an toàn giao thông.