Tin tức

40 triệu đồng là số tiền bạn phải bỏ ra nếu muốn sở hữu chiếc Samsung Infinity Flex màn hình gập

19/12/2018 12:15:48 Thanh Xuân

Theo nguồn tin của Korean Times đã tiết lộ, chiếc Smartphone màn hình gập mà Samsung sắp ra mắt sẽ có giá khoảng 2 triệu Won (tương đương với 40 triệu đồng).

Samsung vừa mới ra mắt chiếc màn hình gập Infinity Flex rất ấn tượng của mình, hứa hẹn sẽ sớm công bố chiếc smartphone màn hình gập được nhiều người mong đợi. Các chuyên gia nhận định, giá của chiếc Smarphone này sẽ không hề rẻ.

Theo nguồn tin của Korean Times đã tiết lộ mức giá của chiếc smartphone này sẽ thấp hơn, khoảng 2 triệu Won (tương đương với 1.770 USD hay 40 triệu đồng).

Korean Times dẫn nguồn tin từ chuyên gia phân tích Kim Jang-yeol, người đứng đầu nghiên cứu tại Golden Bridge Investment. 1.770 USD là một mức giá hợp lý, đối với một chiếc smartphone có thiết kế màn hình gập độc đáo và khả năng biến hình thành tablet.

Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có hai màn hình. Một màn hình phụ ở bên ngoài có kích thước 4,58inch với tỷ lệ 21:9. Màn hình chính ở bên trong có kích thước 7,1inch và tỷ lệ 4,2:3, giống như nhiều chiếc tablet khác.

Đại diện Samsung cho biết sẽ xuất xưởng 1 triệu chiếc smartphone màn hình gập trong nửa đầu năm 2019, và có thể sẽ tăng thêm nếu nhu cầu cao hơn.