Tin tức

Xâm nhập NEU, săn tài năng mới!

21/1/2019 10:23:55 Đinh Huế

Trong tiết trời siêu lạnh 13 độ C của Hà Nội, sáng ngày 18/1, đoàn tuyển dụng của NCSW đã lạc vào tòa lâu đài xịn xò của Trường ĐH Kinh tế quốc dân - NEU, để cùng giao lưu và chia sẻ với các bạn sinh viên Khoa Tin học Kinh tế về Nhật Cường Software.

Đa số các bạn đều biết đến Nhật Cường chủ yếu là Nhật Cường Mobile - thành viên gạo cội của Nhật Cường Group, tuy nhiên, các bạn cũng được biết và quan tâm đến Nhật Cường Software - một thành viên non trẻ nhưng đang trên đà phát triển mạnh mẽ, qua nhiều kênh thông tin khác nhau: từ bạn bè của mình đang thực tập tại Công ty, từ phần mềm Pino mà bố mẹ đang sử dụng cho em mình, vv...

Và hiện tại, các bạn đã và đang được hiểu rõ hơn về NCSW qua chính những thông tin mà chị Trần Thị Thùy Dương - Trưởng phòng HCNS (kiêm cựu sinh viên NEU) và anh Phạm Văn Tuấn - Trưởng phòng Triển khai phần mềm, đã chia sẻ.

Chị Trần Thị Thùy Dương - Trưởng phòng HCNS NCSW, giới thiệu về Công ty và các vị trí siêu hot trong ngành phần mềm.

Anh Phạm Văn Tuấn - Trưởng phòng Triển khai, chia sẻ về nghề Tư vấn triển khai phần mềm.

Không chỉ được nghe giới thiệu về Công ty và các vị trí siêu hot trong ngành phần mềm, các bạn còn được biết rõ hơn về một nghề vô cùng quan trọng - Tư vấn triển khai phần mềm.

Các bạn sinh viên tỏ ra vô cùng thích thú với môi trường làm việc tại NCSW. Bạn Tạ Đức Thiện - Sinh viên Hệ thống 58 bày tỏ: "Qua những chia sẻ của chị Dương và anh Tuấn, mình cảm thấy rất hứng thú và mong muốn nhanh chóng hoàn thành chương trình học để được đi thực tập tại đây. Phần mềm Pino do NCSW xây dựng và phát triển, mình thấy rất tiện dụng khi bố mẹ mình có thể dễ dàng quản lý và theo dõi tình hình học của em mình tại trường mà không cần phải "tra khảo" nữa. Vô cùng đơn giản và tiện ích! Và mình cũng rất hy vọng, tương lai mình có thể cùng tham gia và góp phần tạo ra những phần mềm ưu việt như vậy!"

Bạn Tạ Đức Thiện - Sinh viên Hệ thống 58 bày tỏ: "Mình mong muốn có thể cùng tham gia và góp phần tạo ra những phần mềm ưu việt như Pino!"

Ngoài ra, sau buổi chia sẻ, Nhật Cường Software đã trao tặng 5 suất học bổng cho 5 bạn sinh viên xuất sắc của Khoa Tin học Kinh tế - NEU. Chúc mừng các bạn!

Mong rằng, sau buổi chia sẻ này, NCSW sẽ có những TTS/CTV mới tại các vị trí Dev, Tester, Triển khai,... đến từ Trường ĐH Kinh tế quốc dân.