Tin tức

Nhật Cường Software chia sẻ về Hệ thống ProERP với sinh viên Học viện Ngân hàng

19/12/2018 18:21:19 Đinh Huế

Sáng sớm ngày 6/12/2018, Nhật Cường Software đã đến và giao lưu cùng các bạn sinh viên khoa Hệ thống thông tin quản lý - Học viện Ngân hàng. Đại diện NCSW có anh Phạm Tất Thành - Trưởng bộ phận Bảo trì ERP Retail, anh Trần Quang Huy - Nhân viên Dự án ERP, chị Lê Thị Thùy Dương - Nhân viên đào tạo và chị Phạm Thúy Quỳnh - Nhân viên tuyển dụng.

Buổi chia sẻ thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên

 khoa Hệ thống thông tin quản lý

Nói về ERP, anh Thành chia sẻ, ERP là phần mềm quản trị doanh nghiệp, hoạch định nguồn nhân lực, giúp phối hợp hài hòa giữa các phòng ban. Với mục đích xây dựng tin học hóa toàn bộ quy trình của bộ phận kinh doanh, phân hệ Bán hàng được phát triển nhằm chuyên sâu xử lý các nghiệp vụ bán hàng cùng với đó thừa kế và chia sẻ dữ liệu với phòng kế toán. ProERP do NCSW phát triển là một hệ thống quản lý tập trung do đó tất cả khách hàng, nhà cung cấp, sản phẩm… đều được thống nhất bộ mã và dùng chung để xử lý xuyên suốt trong tất cả các quy trình của các phân hệ.

 

Anh Phạm Tất Thành - Trưởng bộ phận Bảo trì ERP Retail

Với vai trò là 1 BA trưởng thành từ vị trí lập trình viên, anh Trần Quang Huy giới thiệu về phân tích nghiệp vụ ERP và sự khác nhau giữa những gì đã được học với khi đi làm thực tế. Với sản phẩm "pro" như vậy, các bạn sinh viên đều mong muốn có cơ hội được thực tập và làm việc với NCSW trong kỳ thực tập sắp tới.

Anh Trần Quang Huy – nhân viên dự án ERP

 

Chị Lê Thị Thùy Dương – nhân viên đào tạo phòng HCNS

Bạn Lê Thị Giang - sinh viên khoa Hệ thống thông tin quản lý háo hức chia sẻ: "Đối với em, buổi chia sẻ thực tế như thế này rất có ý nghĩa. Thực ra việc học trên lớp chỉ là những kiến thức cơ bản và hơi mông lung. Khi mà được nghe buổi chia sẻ của các anh chị như vậy thì em thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa đi học và đi làm. Từ buổi chia sẻ này, em cảm thấy hiểu biết của em như được nâng lên 1 bậc và em càng mong ngóng được đi làm sớm hơn. Ngoài ra, em thấy NCSW thật tuyệt vời, luôn năng động và mọi người rất thân thiện, cởi mở chia sẻ mọi thứ. Em rất thích và quyết tâm dành ghế ở NCSW!.

Sinh viên khoa Hệ thống thông tin quản lý – Học viện Ngân hàng cởi mở giao lưu, chia sẻ

Các bạn sinh viên luôn chăm chú lắng nghe

Ngay sau khi buổi chia sẻ kết thúc, các bạn sinh viên đã “bao vây” bàn làm việc của Thúy Quỳnh để đăng kí ngay những công việc đang hướng tới.

Các bạn sinh viên apply những công việc mà họ đang hướng tới

 

Buổi chia sẻ để lại nhiều ấn tượng tích cực đối với các bạn sinh viên

Hy vọng, trong tương lai gần các bạn sẽ là một trong những thành viên của ngôi nhà chung Nhật Cường Software!