Văn hóa công ty

Văn hóa Nhật Cường Software là sự cộng hưởng giữa chủ trương của Ban Lãnh đạo và lắng nghe tiếng nói của CBNV về việc tạo ra một sân chơi bình đẳng, tự do, trải nghiệm, giải phóng năng lượng, tái tạo đam mê, khám phá cá nhân và tăng cường tính đoàn kết, gia tăng sự thấu hiểu cho mỗi CBNV.

Nhật Cường Software tạo ra và duy trì những sân chơi rèn luyện thể chất với những môn thể thao đầy tính đồng đội như CLB Bóng đá nam, CLB Cầu lông với lịch luyện tập và giao hữu đều đặn hàng tuần.

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của CBNV cũng được chú trọng. Định kỳ hàng tháng, Nhật Cường Software đều tổ chức sinh nhật tháng cho các thành viên, cũng trong buổi sinh nhật tháng sẽ vinh danh những CBNV có thành tích lao động xuất sắc nhất tháng, góp phần vào việc nâng cao năng suất lao động, tạo động lực và truyền cảm hứng mạnh mẽ tới toàn hệ thống.

Ngoài ra, Nhật Cường Software cũng thường xuyên tổ chức những chuyến dã ngoại vào cuối tuần, hay những kỳ nghỉ trong năm, tổ chức các sự kiện có tính gắn kết và chia sẻ để thấu hiểu giữa doanh nghiệp và gia đình CBNV như tổ chức các sự kiện 8/3, 1/6, 20/10.

Là một thành viên của hệ thống Nhật Cường, Nhật Cường Software cũng tham gia tích cực vào kênh truyền thông nội bộ WE.NHATCUONG.COM – Một bản tin online 24/7 và xuất bản dưới dạng Tạp chí 2 số/năm.